"Con cái là phần quan trọng chứ không phải tất cả cuộc đời, vì con cái sau này cũng phải có phần đời riêng của nó. Thương con là làm bạn chứ không phải làm nô lệ cho con" - Facebook Lý Minh Tùng.

"Con cái là phần quan trọng chứ không phải tất cả cuộc đời, vì con cái sau này cũng phải có phần đời riêng của nó. Thương con là làm bạn chứ không phải làm nô lệ cho con" - Facebook Lý Minh Tùng.

Khi qua tuổi 60, bạn không còn nhiều thời gian ở phía trước nữa, và bạn cũng không thể mang theo những gì bạn đã có, sẽ là vô ích nếu bạn vẫn bận tâm đến việc kiếm tiền và dành dụm. Bởi thế, bạn hãy chi tiêu những đồng tiền mà bạn đã cất giữ để đi du lịch, mua sắm thứ bạn thích, cho đi những gì bạn có thể và đừng quan tâm đến việc nhận lại.

 

 

 

Vì thế, sau tuổi 50-60, bạn không cần phí sức, đừng vì để đổi lấy số của cải nhiều hơn mà phải làm việc đến lúc xuống mồ. Tiền của bạn chẳng có chút giá trị nào trước mặt thần chết. Khi nào thì chúng ta được ngừng kiếm tiền? Bao nhiêu thì đủ? 100 triệu hay 10 tỷ? Từ hàng nghìn hecta ruộng đất bạn cũng chỉ ăn được chút ít rau quả và một ổ bánh mì mỗi ngày. Từ vài ba căn nhà bạn đã xây, thực tế là bạn chỉ cần vài mét vuông cho mình: một chỗ ngủ, một chỗ nghỉ ngơi, một chỗ tắm và một chỗ làm bếp. Với chừng ấy thời gian còn lại trên đời, chỉ cần một chỗ ở, một số tiền để ăn, để mặc và một số vật dụng cần thiết khác… thế là bạn đã sống ổn rồi. Chỉ cần tâm hồn vui vẻ, hạnh phúc là được.

 

 

 

 
Hãy tôn trọng một số nguyên tắc cơ bản:

- Hãy trả lời câu hỏi chứ đừng phản đối.

Cao Văn Kỳ dịch trích dẫn triết lý sống của nữ diễn viên gạo cội Jane Fonda.

<p 0px="\" \\"\\\\"\\\\"\\"\""="" 10px="\" border:="\" font-family:="\" font-size:="\" font-stretch:="\" font-style:="\" font-variant:="\" font-weight:="\" line-height:="\" news="\" padding:="\" span="\" style="\" \\"\\\\"\\\\\\\\"margin:\\\\"\\"\""="" text-align:="\" times="\" vertical-align:="\"> Theo VTC

kiểm định; kiểm tra; huấn luyện; kiểm định an toàn; kiểm tra an toàn; huấn luyện An toàn; kiểm định ATVSLĐ; kiểm tra ATVSLĐ ; huấn luyện ATVSLĐ; kiểm định an toàn ATVSLĐ; kiểm tra an toàn ATVSLĐ; huấn luyện An toàn ATLĐ-VSLĐ; kiểm định ATLĐ-VSLĐ; kiểm tra ATLĐ-VSLĐ; huấn luyện ATLĐ-VSLĐ; kiểm định an toàn ATLĐ-VSLĐ; kiểm tra an toànATLĐ-VSLĐ; huấn luyện An toàn ATLĐ-VSLĐ; kiểm định ATVSLĐ; kiểm tra ATVSLĐ ; huấn luyện ATVSLĐ; kiểm định an toàn ATVSLĐ; kiểm tra an toàn ATVSLĐ; huấn luyện An toàn ATLĐ-VSLĐ; Hitachi Kh100; Hitachi Kh180;  Hitachi Kh150;  Hitachi Kh125; DH 300; DH 350; DH 400; DH 450; DH 500; DH 500-5; tadano TL; Kato RK; bauer BG28; bauer BG38; Soilmec R10; Soilmec R20; Soilmec R30; Soilmec R40; Soilmec R50; Soilmec R625; kobecol 7035; kobecol 7045;kobecol 7055; kobecol 7065; kobecol 7075; Sumitomo Ls100RH; Sumitomo Ls105RH; Sumitomo Ls106RH; Sumitomo Ls108RH; Sumitomo Ls205RH; Sumitomo Ls208RH; máy xúc; máy đào; máy Làm đường; máy khoan cọc nhồi; máy lu; máy ủi; máy ép cọc; máy đóng cọc; nippon;